0983.210.577

0983.210.577

Ms. Thảo

Vé máy bay Lion Air

 

Lion Air là một hãng hàng không tại Jakatar,Indonesia. Hãng có 35 điểm bay nội địa , và các chuyến bay thường xuyên đến singapore và malaysia. Tên đầy đủ của hãng PT Lion Mentari Airlines. Trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Soekarno-Hatta ,Jakarta.

 

Hãng được thành lập từ tháng 10 năm 1999, và bắt đầu hoạt động vào ngày 30 tháng 7 năm 2000. Hãng sử dụng máy bayBoeing 737-200 là chính .

Lion Air hiện nay đang vận hành các máy bay Boeing 737-900ER, Boeing 737-300, 400 và Boeing MD-90. Để đáp ứng nhu cầu cao trong vận chuyển bằng đường hàng không, Lion Air chọn đội máy bay Boeing – rất hiệu quả và được trang bị các máy bay thương mại một lối đi hiện đại nhất trên thế giới. Sự gia nhập của thành viên mới là Boeing 737-900ER vào đội máy bay của Lion Air cho phép chúng tôi cung cấp liên tục các chuyến bay với giá phải chăng tới nhiều điểm đến hơn.

 Đội bay của Lion Air gồm có 71 máy bay, ngoài ra hãng đang đặt thêm 126 chiếc để phục vụ nhu cầu bay trong nước và quốc tế. Hiện tại, hãng này đang khai thác đường bay tại các nước Đông Nam Á, chủ yếu phục vụ vụ bay nội địa Indonesia và một số các điểm quốc tế như Malaysia, Singapore, Việt Nam và nước Ả Rập Sauđi tại khu vực Trung Đông.

Lion Air có chương trình dành cho khách hàng thân thiết mang tên Lion Passport giúp khách hàng tích lũy điểm sau những chuyến bay và hưởng ưu đãi từ chế độ thành viên. Bạn có thêm một lựa chọn cho khu vực châu Á khi đặt vé máy bay Lion Air nếu muốn trải nghiệm chuyến bay của Indonesia.

ve may bay Lion Air

 

Lion Air có các điểm đến tại các nước Đông Nam Á như hầu hết các đường bay ở Indonesia, và các nước khác có chuyến bay thường xuyên như Malaysia, Singapore. Ở Trung Đông có điểm đến hiện nay là Saudi Arabia. Riêng tại Việt Nam, Lion Air có các chuyến bay giá cực rẻ xuất phát từ TPHCM và Hà Nội đi Jakarta, Singapore, Malaysia…

Lion Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ nhất khu vực Đông Nam Á, vé máy bay giá rẻ Lion Air từ lâu là người bạn thân thiết của hành khách Việt Nam. Vietnam Booking, đại lý vé máy bay chính thức hãng Lion Air  chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng vé máy bay Lion Air giá rẻ nhất. Vietnam Booking đại lý chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Đặt vé máy bay tại đại lý chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự phụ vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt vé máy bay giá rẻ Lion Air 

Đặt vé nội địa & quốc tế

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế