0983.210.577

0983.210.577

Ms. Thảo

Vé máy bay đi Jakarta

Vé máy bay giá rẻ đi Jakarta

Jakarta là thủ đô của Indonesia. Jakarta mang đến cho mọi người  cái nhìn về một thành phố hoang sơ, thân thiện. Bên cạnh sự hoang sơ đó là sự hiện đại, hoành tráng của các nhà cao ốc.

Jakarta có Sân bay Quốc tế Soekarno - Hatta. Đến Jakarta bạn sẽ được hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Soekarno – Hatta. Sân bay cách thành phố Jakarta khoảng 20km. Để đi vào thành phố quý khách có thể bắt taxi đi 20km thì vào thành phố Jakarta. Sân bay này hoạt động từ năm 1985. Ngươi Jakarta gọi sân bay này là Cengkareng. Sân bay này có diện tích khá rộng  tầm 18 km² có 2 đường băng và 2 nhà ga chính với nhà ga 1 phục vụ hai hãng Garuda Indonesia và Merpati Nusantara Airlines, nhà ga 2 phục vụ các hãng khác. Đây cũng là một trong các sân bay bận rộn của thế giới.

 

Vé máy bay Hà Nội – Jarkarta

ve may bay di jakarta

Hình ảnh minh họa đặt vé máy bay Hà Nội – Jakarta trên hệ thống vé máy bay Cheapair.com.vn

Đường bay từ Hà Nội đi Jakarta giá rẻ(Indonesia) đang được rất nhiều hãng các hàng không khai thác, các hãng hàng không giá rẻ đang được ưa chuộng tại Việt Nam Vietnam Airlines, Jetstar.......

Tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) đến Jakarta thông thường sẽ có 1 điểm dừng khi thì ở Singapore, Ho Chi Minh, Kuala Lumpur…Garuda là hãng hàng không lớn nhất Indonesia, trên máy bay bạn sẽ được các tiếp viên nữ trong trang phục truyền thống phục vụ những món ăn đặc trưng.  Thời gian bay trung bình khoảng 7h. Giá vé trung bình 9 triệu đồng. Giá vé trên đã bao gồm thuế và các chi phí. Trong quá trình đặt vé hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại hotline hoặc chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ để được giải đáp thắc mắc.

Vé máy bay Thành phố Hồ Chí Minh – Jakarta

vé máy bay đi Jakarta

Hình ảnh minh họa đặt vé máy bay Hồ Chí Minh – Jakarta trên hệ thống vé máy bay Cheapair.com.vn

Với hành trình bay này có một số chuyến bay thẳng từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến Jakarta của hãng Vietnam Airlines. Giá vé thấp hơn. Tuy nhiên nếu bạn không đặt vé sớm thì khó có thể chọn được vé bay thẳng tới Jakarta. Các chuyến bay có 1 điểm dừng chiếm số lượng lớn hơn. Với đường bay Thành phố - Hồ chí Minh bạn sẽ được dừng chân tại: Singapore, Manila, Kuala Lumpur, Bangkok Suvarnabhumi

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Jakarta tại phòng vé máy bay cheapair.

Chúc quý khách thượng lộ bình an!

 

 

 

 

 

Đặt vé nội địa & quốc tế

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế