0983.210.577

0983.210.577

Ms. Thảo

Vé máy bay đi Doha

Vé máy bay đi Doha

Doha là thủ đô đồng thời là trung tâm kinh tế của Qatar. Để đặt vé máy bay ở Việt Nam đi Doha. Bạn hãy liên hệ phòng vé máy bay Cheapair ngay tại website Cheapair.com.vn

Tại Việt Nam có 2 sân bay có chuyến bay đến Doha đó là sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh). Các hãng hàng không có chuyến bay từ Việt Nam đi Doha bao gồm: Qatar Airways, Sichuan Airlines, China Southern Airlines, Emirates Airlines ,…Đa dạng về chủng loại, giá vé và thời gian bay bạn cố thể dễ dàng lựa chọn cho mình một hành trình hợp lý nhất.

Vé máy bay Hà Nội – Doha

Hình ảnh minh họa đặt vé máy bay Hà Nội – Doha tại hệ thống vé máy bay Cheapair.com.vn

Đối với vé máy bay Hà Nội – Doha sẽ có từ 1, 2 điểm dừng. Thường nếu chuyến bay có 1 điểm dừng sẽ dừng ở Bangkok Suvarnabhumi, Kuala Lumpur. Thời gian bay khá dài khoảng trên 12h. Giá vé trên đã bao gồm phí và thuế

Vé máy bay Hồ Chí Minh – Doha

Hình ảnh minh họa đặt vé máy bay Hồ Chí Minh – Doha tại hệ thống vé máy bay Cheapair.com.vn

Vé máy bay từ Thành phố Hồ Chí Minh thông thường sẽ 20 chuyến bay một ngày của nhiều hãng khác nhau. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một hành trình bay hợp lý. Nếu có vấn đề vướng mặc hãy liên hệ chúng tôi thông qua điện thoại, chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi.

Du lịch doha

 

Doha còn được mệnh danh là thiên đường trên hoang mạc. Đến với nơi đây bạn sẽ thấy điều đó không hề sai một chút nào. Đây là một nước chịu ảnh hưởng của khí hậu hoang mạc nhưng không vị thế mà đường phố lúc nào cũng đầy bụi bặm mà thây vào đó là đường phố sạch đẹp còn được trang hoàng nhiều tượng đài ngộ nghĩnh. Đặc biệt là tượng đài Ngọc Trai nằm trên bến cảng. Bức tượng có ý nghĩa ghi nhớ công lao của những người thợ lặn ngọc trai âm thầm tìm kiếm món trang sức nổi tiếng của vùng đất này.

Dù nằm giữa khí hậu sa mạc nóng và khô nhưng các công viên xanh ngát với cây cọ và bãi cỏ được chăm sóc chu đáo. Các cao ốc kiến trúc hiện đại pha trộn phong cách đặc trưng của Ả Rập huyền bí với trang trí mái vòm, họa tiết.

Giữa những kiến trúc hiện đại còn có những kiến trúc cổ với những tháp tròn không cao nhưng bề thế uy nghi. Những khoảng sân rộng trong nhiều tòa nhà lớn thường trang trí bằng những hồ nước mát rượi có vòi phun trắng xóa như để làm dịu bớt cái nóng.

Những bức tường thật dày để chống nóng làm các tòa nhà bên ngoài trông nặng nề, nhưng khi bước vào trong người ta có cảm giác thư thái và mát mẻ. Doha có rất nhiều nơi cổ kính nhưng nơi mà được nhiều du khách ghé qua nhất đó chính là  Bảo tàng Quốc gia Qatar – được xây bằng đá phiến một màu vàng trắng kiên cố như một pháo đài giữa sa mạc.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Doha tại phòng vé máy bay Cheapair.

Đặt vé nội địa & quốc tế

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế