0983.210.577

0983.210.577

Ms. Thảo

Vé máy bay đi Delhi

Vé máy bay đi Delhi

Đến Delhi quý khách có thể đến sân bay quốc tê Indiara Gandhi. Sân bay quốc tế Indira Gandhi :cách trung tâm Delhi 23km về hướng tây nam và là một trong những cửa ngõ quốc tế lớn nhất để đến Ấn Độ. Các hành khách bay đến những nơi ở Ấn Độ ngoại trừ Delhi nên biết rằng ga nội địa ở Palam chỉ cách ga quốc tế 5 km. Sân bay quốc tế Indira Gandhi Sân bay quốc tế Indira Gandhi Thời gian của các chuyến bay đến Delhi: Từ Luân Đôn là 8 giờ 25 phút; từ New York là 16 giờ; từ Los Angeles là 24 giờ; từ Toronto là 18 giờ và từ Sydney là 17 giờ.
 

Ở Việt Nam có 2 sân bay có chuyến bay đi Delhi đó là sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh). Các hàng hàng không  có vé máy bay đi Delhi gồm có: China Southern Airlines , Malaysia Airlines , Thai Airways , Silkair , VietNam Airlines , Qatar Airways , Etihad Airways , Air France , Cathay Pacific , Austrian Airlines , China Eastern Airlines , Deutsche Lufthansa , Japan Airlines ,…

Vé máy bay Hà Nội – Delhi

Hình ảnh minh họa đặt vé máy bay Hà Nội – Delhi trên hệ thống vé máy bay Cheapair.com.vn

 

Đối với hành trình bay Hà Nội – Delhi quý khách sẽ có từ 1, 2 điểm dừng  có thể là HongKong, Bangkok, Singapore.. Nếu có thể quye khách nên chọn cho mình hành trình một điểm dừng thời gian bay ngăn, tiết kiệm chi phí. Giá vé trung bình trên 8 triệu VNĐ. Thời gian bay trung bình tầm 18h. Quý khách nên đặt vé sớm để chọn được hành trình bay hợp lý nhất.

Vé máy bay Thành phố Hồ Chí Minh – Delhi

Hình ảnh minh họa đặt vé máy bay Thành phố Hồ Chí Minh – Delhi trên hệ thống vé máy bay Cheapair.com.vn

Các hãng hàng không có hành trình bay này: Cathay Pacific, Vietnam Airlines, Jet Airways, Malaysia Airlines, Thai Airways,…Thời gian bay trung bình 15h. Giá vé trung bình 11 triêu đồng.

Kinh nghiệm du lịch Delhi

Delhi đôi khi được gọi là Dilli, là thành phố lớn thứ hai ở Ấn Độ, sau Mumbai, với dân số 13 triệu người.

Đến Delhi khi nào hợp lý: Tháng 10, 11 là thời điểm hợp lý nhất nên đến Delhi. Đây là thời điểm vào mùa thu thời tiết dễ chịu, đường phố được phủ đầy sắc hoa hơn nữa vào thời điểm này có nhiều lọa hoa quả phù hợp cho những người yêu thích ăn uống.

Đi đâu khi đến Delhi:

Pháo đài đỏ là 1 địa điểm  lý tưởng khi đến với thành phố này. Giống như cái tên gọi của nó. Tất cả toàn bỏ pháo đài đều bao phủ bởi màu đỏ. Pháo đài này mang một sức mạnh quân sự tuyệt vời trong quá trình giành độc lập dân tộc. Nó được trang trí rất tuyệt vời với cách bài trí lạ lùng.

 

 

Nhà thờ Hồi Giáo Jama Masjid

 

Jama Masjid là nhà thờ Hồi giáo lớn nhất của Ấn Độ và là một trong những kiệt tác của người thợ xây vĩ đại của Mughal, Shah Jahan. Đến đây bạn có thể thử nghị lực của mình bằng việc leo hết 122 bậc để lên đến đỉnh sẽ được nhận phần thưởng là một cảnh vật tuyệt vời của Delhi nhìn từ trên cao. Đến nơi đây bạn nên ăn mặc lịch sự và kín đáo, phụ nữ nên mang khăn trùm đầu.

Tháp Qutb Minar

 

Tháp Qutb cách thủ đô New Delhi của Ấn Độ về phía Nam. Nằm gần tháp còn có di chỉ đền thờ Hồi giáo. Năm 1993, UNESCO đã đưa tháp và một số kiến trúc ở đây vào danh mục Di sản văn hóa thế giới.

Tháp Qutb được vua Qutb-ud-din Aybak vương triều Delhi khởi công xây dựng vào năm 1199 và hoàn thành vào năm 1230. Tháp có phong cách độc đáo, dưới ánh chiều tà tháp càng có dáng vẻ thần bí và được nhân dân suy tôn là một trong bảy kỳ tích của Ấn Độ.

Lăng mộ của Humayun

 

Đây là một di sản thế giới. Lăng mộ Humayun có 2 tầng, và có hồ rộng mênh mông ở trước mặt, trên tầng 2 có các cánh cửa lúc nào cũng mở ra (kể cả ban đêm), cả tầng 1 cũng có các cánh cửa mở toang.

 Đền Akshardham 

 

Đây có thể nói là một công trình kiến trúc điêu khắc đá đồ sộ lớn nhất của Ấn Độ trong thời đại ngày nay. Công trình bao gồm với 10 triệu tảng đá hồng xây dựng trên một mãnh đất hơn 200 mẫu. Đền Swaminarayan Akshardham đã nói lên toàn bộ nền văn hoá, lịch sử, kiến trúc nghệ thuật của Ấn Độ với sự huy hoàng tột đỉnh của nó.

Mua sắm ở Delhi

Bạn có thể lựa chọn đến những nơi ồn ào và hỗn độn nhất ở Old Delhi nếu bạn đủ dũng cảm, còn nếu bạn không ưa thích mạo hiểm bạn nên đến nơi ít nhiều người lui tới như Cung điện Connaught Place và các chợ thủ công lâu đời hơn ở Baba Kharak Singh Marg, và có thể làm một cuộc du ngoạn đến làng Hauz Khas hay chợ Sunder Nagar…Trung tâm làng nghề thủ công của nhà nước lớn nhất là khu chợ công nghiệp trung tâm Cottage ở Janpath, bán rất nhiều vải dệt và đồ trang sức.

Đặt vé máy bay đi Delhi tại phòng vé máy bay Cheapair

 

 

 

 

 

 

Đặt vé nội địa & quốc tế

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế