0983.210.577

0983.210.577

Ms. Thảo

Vé máy bay đi Bắc Kinh

 

Giới thiệu về Bắc Kinh.

Bắc Kinh là thành phố lớn thứ hai của Trung Quốc nếu xét theo dân số đô thị, và là trung tâm chính trị, văn hóa và giáo dục của Trung Quốc. Thành phố là nơi đặt trụ sở của hầu hết các công ty quốc hữu lớn nhất Trung Quốc, và là một đầu mối giao thông chính của các hệ thống quốc lộ, đường cao tốc, đường sắt và đường sắt cao tốc tại Trung Quốc.

Lịch sử của thành phố đã có từ ba thiên niên kỷ. Là kinh đô cuối cùng trong tứ đại cổ đô Trung Quốc, Bắc Kinh đã là trung tâm chính trị của quốc gia trong phần lớn thời gian suốt bảy thế kỷ qua. Thành phố nổi tiếng với các cung điện sang trọng, chùa miếu, hoa viên, lăng mộ, tường và cổng thành, cùng với đó, các kho tàng nghệ thuật và các trường đại học đã biến Bắc Kinh thành một trung tâm văn hóa và nghệ thuật tại Trung Quốc. Chỉ có vài thành phố trên thế giới từng là trung tâm chính trị và văn hóa của một khu vực rộng lớn trong thời gian lâu đến vậy

Đến với Bắc Kinh các vị khách có thể tham quan rất nhiều địa danh nổi tiếng như vạn lý trường thành, Tử Cấm Thành, Thiên An Môn, Thiên Đàng, Vạn Lý Trường Thành, Di Hòa Viên và thưởng thức các món ẩm thực rất độc đáo. Nổi tiếng với món vịt quay Bắc Kinh hay lẩu dê Hốt Tất Liệt.

Thời điểm đẹp nhất để du lịch Bắc Kinh đó chính là mùa thu vì thời tiết dễ chịu. Du khách có thể leo lên Vạn Lý Trường Thành ngắm vạn vật xung quanh với nhiều màu sắc. Phần lớn du khách thường đặt vé máy bay vào mùa này. Nhưng nếu bạn có thể chịu đựng được thời tiết giá lạnh một chút thì mùa đông cũng không phải là ý tưởng tồi khi bạn muốn du lịch Bắc Kinh

Đến với Bắc Kinh bạn không thể không mua sắm với rất nhiều hàng hóa đa dạng tơ lụa, đồ cổ trang, thư pháp,đồ điện tử...Một số địa điểm mua bán nổi tiếng ở Bắc Kinh như Bắc Kinh, Vương Phủ Tỉnh, Tây Đan, Phố Tiền Môn,..

Vé máy bay đi Bắc Kinh có đường bay trực tiếp đến sân bay quốc tế Bắc Kinh từ Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là Vietnam Airlines, Air China, China Southem Airlines. Hãy đến với Cheapair để đặt vé máy bay  đi Bắc Kinh ngay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 

Hotline: 0912241202

Trụ sở: Hà Nội : Phòng 3, Tầng 3, Số 28 Liếu Giai, Ba Đình, HN

 

Đặt vé nội địa & quốc tế

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế