0983.210.577

0983.210.577

Ms. Thảo

Vé máy bay nội địa - Vé máy bay đi Rạch Giá

 

Vé máy bay nội địa – Vé máy bay đi Rạch Giá

 

 

Kiên Giang có 2 sân bay là sân bay Rạch Giá (nằm ở thành phố Rạch Giá, Kiên Giang) và sân bay Phú Quốc (nằm ở đảo Phú Quốc). Sân bay Phú Quốc là sân bay lớn đạt tiêu chuẩn sân bay quốc tế,góp phần phát triển đảo Phú Quốc thành trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và du lịch biển tầm cỡ khu vực và quốc tế.

 

Hiện tại thì chỉ có chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Rạch Giá của Vietnamailines xuất phát từ 05:55. Bạn chỉ cần mất 50 phút là đã đáp xuống sân bay Rạch Giá và lúc 6h45. Giá vé thì tùy từng thời điểm giá vé máy bay sẽ khác nhau. Nhưng một lưu ý là quý khách nên đặt vé sớm thì giá vé sẽ mềm hơn so với giá bạn bay gấp.

Giá vé mà Cheapair đã đưa ra đã bao gồm thuế và các chi phí.

ve may bay di rach gia

Hình ảnh minh họa đặt vé máy báy đi Rạch Giá trên hệ thống vé máy bay Cheapair

Chỉ với chưa đầy 1 triệu bạn đã có một chuyến bay đến thăm quan vùng đất có cả núi, rùng, biển. Lưu ý nên đặt vé máy bay sớm để nhận được nhiều thông tin ưu đãi

Đôi nét về Rạch Giá

Thành phố Rạch Giá cách Thành Phố Hồ Chí Minh 250 km về hướng Tây Nam, cách Tp.Cần Thơ 116 km về hướng Tây và cửa khẩu quốc tế Hà Tiên 95 km về hướng Đông Nam.

Rạch Giá chính là nơi có nhiều cảnh quan và tiềm năng sông nước biển đảo, lại có sức hút mạnh mẽ đối với thực khách phương xa khi đến thăm thành phố. Người Việt, Hoa và Khmer là những con người ấy đã dựng xây, thành tạo nên một nền văn hóa đặc sắc đậm đà bản sắc dân tộc mà người đời thường gọi là văn minh xứ Rạch Giá, cùng vô số đền đài, chùa chiền và hàng trăm công trình thờ tự nổi tiếng khắp vùng Nam Bộ.
ve may bay di rach gia
 
Mặc dù là vùng xa xôi của tổ quốc, nhưng đất Rạch Giá không hề vắng bóng những anh hùng dân tộc, hết lòng chặt dạ vì dân vì nước, mà điển hình là Nguyễn Trung Trực đã đền nợ nước khi tuổi chưa đầy ba mươi. Cho đến hôm nay, Lễ tế Anh hùng Dân tộc Nguyễn Trung Trực vẫn được tổ chức trang trọng vào các ngày 26, 27, 28 tháng 8 âm lịch.
 
Đây là lễ hội lớn nhất và có sức thu hút mạnh nhất ở Rạch Giá. Có thể coi đây là 1 sản phẩm du lịch rất đáng giá và mang lại nhiều giá trị. Ngày nay, lễ hội được tổ chức ngày một trang nghiêm với các hoạt động tế lễ đẹp mắt và văn minh.
 
Vào dịp lễ hội tháng Tám hàng năm, dân thập phương đổ về Rạch Giá rất đông. Nhiều nhà hảo tâm, và cả người bình dân đã đóng góp tiền của, công sức, cơm gạo để làm cơm thết đãi du khách. Người ta nô nức đi "ăn cơm đình", đó là bát cơm tình nghĩa, bát cơm của người Rạch Giá thết đãi du khách phương xa đã không ngại đường xá xa xôi đến đây dự lễ.
 

Cheapair là đơn vị  chuyên cung cấp vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế. Đặt vé máy bay đi Rạch Giá ngay hôm nay.

 

Đặt vé nội địa & quốc tế

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế