0983.210.577

0983.210.577

Ms. Thảo

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế giá rẻ

Sân bay Phú Bài vừa mở cửa chính thức vào tháng 09/2013 sau thời gian nâng cấp để phục vụ du lịch Huế. Hàng ngày đều có chuyến bay từ  TP.HCM và Hà Nội đến Huế với nhiều hãng như Vietnam Airlines, VietjetAir.  Số lượng bán vé máy bay đi Huế có hạn nên bạn cần đặt vé sớm để tránh trường hợp hết vé.

Vé máy bay Hà Nội - Huế.

ve may bay di hue

Hình ảnh minh họa đặt vé máy bay đi huế tại hệ thống vé máy bay cheapair.com.vn

Đối với hành trình bay này quý khách không có nhiều sự lựa chọn bởi chỉ có hãng hàng không Việt Nam Vietnamairlines có đường bay này. Giá vé trên đã bao gồm thuế và các chi phí.

Để đặt vé máy bay đi Huế quý khách xem hướng dẫn tại đây

Vé máy bay Thành phố Hồ Chí Minh - Huế.

vé máy bay đi huế

Hình ảnh minh họa đặt vé máy bay Hồ Chí Minh - Huế tại hệ thống vé máy bay Cheapair.com.vn

Giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh - Huế tầm 1.800.000 đồng. Quý khách được mang theo 7 kg hành lý xách tay và 30kg hành lý ký gửi. Những lưu ý về hành lý khi mang lên máy bay quý khách xem tại đây. Tránh trường hợp gặp rắc rối về hành lý.

Du lịch Huế mộng mơ

Huế có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng.  Nếu đến Huế, thăm chùa Thiên Mụ, bạn có thể ngược lên 400m đường lên Hương Hồ ghé thăm Văn Thánh Miếu - ngôi miếu thờ Khổng Tử ở Huế, biển Lăng Cô, thăm Huyền Không Sơn Thượng, Sông Hương, Núi Ngự, Đồi Vọng Cảnh, Núi Bạch Mã ... Ðối diện với đồi Vọng Cảnh, Ðiện Hòn Chén cheo leo bên triền núi Ngọc trản, nhìn thăm thẳm xuống vực sông. Ngọc Trản là hình chén ngọc úp xuống, nôm na gọi là Hòn Chén. Có một địa danh mà khi nhắc đến thì có nhiều người đã có thời thanh xuân ở Huế đều dấy lên trong lòng những kỷ niệm khó quên. Ðó là Thiên An - một vùng đồi hoang vắng với những bước chân dài mấy mươi năm để đi vào thơ ca, với những chiếc lá thông rơi vương kín áo tình nhân; Với những giọt nước thủy chung ở Hồ Thủy Tiên huyền thoại; với những mối tình xanh dưới bóng thông già.Hồ Tịnh Tâm là một trong những cảnh nổi tiếng nhất của đất Kinh thành, nay thuộc địa phận phường Thuận Thành, Thành phố Huế. Nguyên xưa, hồ là một đoạn sông Kim Long được cải tạo lại, tên ban đầu là ao Ký Tế. Năm Minh Mạng thứ 3 (1822), triều Nguyễn đã huy động tới 8000 binh lính tham gia vào việc cải tạo hồ, biến nó trở thành một Ngự Uyển của Hoàng gia. Sau khi hoàn thành, hồ mang tên mới là Tịnh Tâm.

vé máy bay đi Huế

Đại lý vé máy bay Cheapair tự hào là đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Cheapair chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Huế.

Mọi thông tin giá vé máy bay quý khách có thể tự tìm kiếm trên website uy tín của chúng tôi http://cheapair.com.vn.

Liên hệ tổng đài đặt vé (84 - 4) - 3766.7900 / 01 / 02 / 03 / 04 / 05.

Hotline: 0912241202 - 0914917406.

Đặt vé nội địa & quốc tế

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế