0983.210.577

0983.210.577

Ms. Thảo

Vé máy bay đi Kuala Lumpur

Sân bay Kulalumpur là sân bay lớn nhất Malaysia và nhộn nhịp nhất Châu Á. Từ sân bay này bạn cần đi mất 50km để vào Kuala Lumpur. Sân bay này là trung tâm của Malaysia Airlines, và một nhà ga cuối của tuyến Kuala Lumpur-Singapore do hai hãng Malaysia Airlines và Singapore Airlines.


Vé máy bay Hà Nội - Kulalumpur

ve may bay di kuala lumpur

Hình ảnh minh họa đặt vé máy bay Hà Nội - Kularlumpur trên hệ thống vé máy bay Cheapair

Lưu ý: Đây chỉ là hình ảnh thu gọn của vé máy bay từ Hà Nội đi Kular Lumpur. Giá vé ở trên tại thời điểm check trên hệ thống. Giá vé sẽ thay đổi tại các thời điểm khác nhau.

Đối với hành trình này có 1,2 chuyến bay thẳng đến Kular lumpur vào lúc 7.00 A.M và 13.10 PM giờ Hà Nội. Còn lại thì quý khách sẽ phải quá cảnh tại Hồ Chí Minh, Singapore, Bangkok Suvarnabhumi rồi mới bay tới Kular Lumpur.  Giá vé trung bình khoảng 7 triệu VNĐ. Giá vé trên đã bao gồm thuế và các chi phí. Nếu quý khách đã xác định rõ ngày bay của mình rồi thì nên đặt vé sớm.

Vé máy bay Thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội

vé máy bay đi kuala lumpur

Hình ảnh minh họa đặt vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh - Kular Lumpur trên hệ thống vé máy bay Cheapair

Lưu ý: Đây chỉ là hình ảnh thu gọn của vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Kular Lumpur. Giá vé ở trên tại thời điểm check trên hệ thống. Giá vé sẽ thay đổi tại các thời điểm khác nhau.

Đối với hành trình bay này có nhiều chuyến bay thẳng đến Kular Lumpur hoặc quý khách có 1 điểm dừng tại Singapore . Quý khách có nhiều lựa chọn về hãng hàng không. Vì có nhiều hãng hàng không có hành trình bay này như: Thai Airways, vietnam airlines, Malaysia Airlines,...Giá vé trên đã bao gồm thuế và các chi phí

Nếu quý khách đặt vé máy bay đi Kular Lumpur để đi du lịch thì cần chú ý  khi đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur nên tránh mùa mưa từ tháng 10 đến tháng 03 và mùa hanh khô nhất lại diễn ra từ tháng 05 đến tháng 07.

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi quý khách xem chi tiết tại đây

Trong quá trình đặt vé máy bay nếu gặp vướng mắc hãy liên hệ chúng tôi bằng 3 cách thức phù hợp nhất với bạn đó là : gọi điện thoại theo số Hotline bên phải website, chat với nhân viên hỗ trợ, hay đến trực tiếp văn phòng đại diện của chúng tôi.

Chúc bạn thượng lộ bình an

 

 

 

 

Đặt vé nội địa & quốc tế

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế